Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ chỉ từ 1.500.000đ

Tin siêu HOT Dịch vụ

1.000.000 VND

Loại Giá: Liên hệ

Phương thức: Trực tiếp
Tình trạng: Rất tốt

Liên hệ

Tên liên hệ: đỗ thị hồng nhung
Phone: 01692180489
Website: https://dietmoiantoan.com/
Công ty: Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam
Mã Số Thuế: 123456

NỘI DUNG

Dịch vụ an toàn với sức khỏe con người, hiệu quả, giá cạnh tranh thị trường
Khu vực QC: Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty Pest Control VN xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ diệt mối an toàn tại Cầu Giấy vì khu vực này khá ẩm thấp vì nằm dọc theo bờ Sông Hồng được đánh giá là "đất" mối, tạo điều kiện thích hợp để mối tấn công, thức ăn ưa thích của chúng lại là vật dụng hàng ngày của con người sử dụng như (bàn, ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ,...) chúng hoạt động âm thầm và phá hại rất nhanh chóng do số lượng đông cùng hàm răng sắc nhọn, chẳng mấy chốc mà đồ đạc trong nhà tiêu tan, ngoài những đồ gỗ loài mối còn có khả năng tấn công thạch cao, tấm aluminum, dây điện .Do đặc tính thích yên tính và sợ ánh sáng nên mối thường đi theo hệ thống điện ngầm, hộp kĩ thuật, ống nước, nhiều trường hợp mối tấn công làm chập điện rất nguy hiểm.Nhận thấy sự nguy hại của mối gây ra chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối an toàn tại Cầu Giấy như sau:

 Công Ty TNHH kiểm Soát Côn Trùng VN xin giới thiệu dịch vụ Diệt Mối an toàn tại Quận Cầu Giấy. 

Dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy

1.1-Mối tấn công nóc tủ bếp.

 Nguyên nhân trực tiếp khiến mối đe dọa công trình, nhà cửa:

1.Khi xây nhà chưa tiến hành phòng chống mối từ nền móng, do có những thức ăn còn sót lại như, phản gỗ thừa, cốp-pha, cộng thêm dưới nên nhà ẩm ướt sẽ là nguyên nhân sinh ra tổ mối.

2.Thường có thói quen để các vật dụng làm bằng gỗ(xelulozo)  như: tài liệu, sách vở, khung ảnh,  đũa, bìa cattong, vào các chỗ tối tăm như kho, tủ bếp

3.Do nhà quá nhiều nguồn thức ăn để mối tìm đến làm tổ như:sàn gỗ, tủ bếp,cầu thang, tủ đựng quần áo, gỗ ốp trần, tường,vv.....Khi nhà quá nhiều đồ gỗ  cần kiểm tra định kì, phun thuốc phòng chống để tránh gây thiệt hại.

Phương pháp diệt mối an toàn cần qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng xung quanh những vị trí mối tấn công, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá.

Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối.khi đặt cần tránh va chạm, nên đặt ở nơi ít gió, ít ánh sáng , vị trí trên cao thì cần cố định chặt chẽ bằng đinh, dây thép

 

Dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy

1.2-Đặt hộp nhử mối

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

1.3-Phun thuốc lây bệnh.Dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy

Bước 3: Sau khi phun thốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đẫ được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

 Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

Trên đây Kiểm soát côn trùng Việt Nam đã giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ diệt mối an toàn tại Cầu Giấy. Mọi chi tiết thắc mắc được giải đáp để biết thêm chi tiết mời quý khách hàng tham khảo qua website:dietmoiantoan.com

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH: 482-Quang Trung-Hà Đông-HN     HOTLINE:0169.218.0489

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT: 0166.294.7545

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT: 0974.789.623

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0928.089.300


Nhấn Thích và Chia sẻ ngay bài viết này!