Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ chỉ từ 1.500.000đ

Tin siêu HOT Dịch vụ

1.000.000 VND

Loại Giá: Liên hệ

Phương thức: Trực tiếp
Tình trạng: Rất tốt

Liên hệ

Tên liên hệ: đỗ thị hồng nhung
Phone: 01692180489
Website: https://dietmoiantoan.com/
Công ty: TNHH Kiểm soát Côn trùng Việt Nam
Mã Số Thuế: 12345678

NỘI DUNG

chi phí cạnh tranh thị trường, diệt trừ mối chúa, tiết kiệm thời gian
Khu vực QC: Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, thích nghi khá tốt cho các loài côn trùng gây hại, trong đó đặc biệt có loài mối , mà hiện nay nhà nhà, người người sử dụng đồ gỗ do những ưu điểm vượt trội như mang lại vẻ đẹp, sang trọng,đẳng cấp cho căn nhà, chống trơn trượt và mùa đông ấm áp, nhưng nhược điểm lại là món ăn khoái khẩu của mối,  nhận thấy được thiệt hại do loài côn trùng này gây ra như  cắn nát sàn gỗ, cầu thang, tủ bếp cửa ra vào…, thông qua việc nhân viên kĩ thuật  báo cáo , Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ diệt mối an toàn tại Quận Long Biên đam bảo diệt trọn tổ mối và không gây độc hại với người.

Công Ty TNHH kiểm Soát Côn Trùng VN xin giới thiệu dịch vụ Diệt Mối an toàn tại Quận Cầu Giấy. 

Dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy

1.1-Mối tấn công nóc tủ bếp.

 Nguyên nhân trực tiếp khiến mối đe dọa công trình, nhà cửa:

1.Khi xây nhà chưa tiến hành phòng chống mối từ nền móng, do có những thức ăn còn sót lại như, phản gỗ thừa, cốp-pha, cộng thêm dưới nên nhà ẩm ướt sẽ là nguyên nhân sinh ra tổ mối.

2.Thường có thói quen để các vật dụng làm bằng gỗ(xelulozo)  như: tài liệu, sách vở, khung ảnh,  đũa, bìa caton, vào các chỗ tối tăm như kho, tủ bếp

3.Do nhà quá nhiều nguồn thức ăn để mối tìm đến làm tổ như:sàn gỗ, tủ bếp,cầu thang, tủ đựng quần áo, gỗ ốp trần, tường,vv.....Khi nhà quá nhiều đồ gỗ  cần kiểm tra định kì, phun thuốc phòng chống để tránh gây thiệt hại.

Phương pháp diệt mối an toàn cần qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng xung quanh những vị trí mối tấn công, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá.

Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối.khi đặt cần tránh va chạm, nên đặt ở nơi ít gió, ít ánh sáng , vị trí trên cao thì cần cố định chặt chẽ bằng đinh, dây thép

 

Dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy

1.2-Đặt hộp nhử mối

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

.Dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy

1.3-Phun thuốc lây bệnh.

Bước 3: Sau khi phun thốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

 Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

Trên đây Kiểm soát côn trùng Việt Nam đã giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ diệt mối an toàn tại Cầu Giấy. Mọi chi tiết thắc mắc được giải đáp để biết thêm chi tiết mời quý khách hàng tham khảo qua website:dietmoiantoan.com

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH: 482-Quang Trung-Hà Đông-HN     HOTLINE:0169.218.0489

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT: 0166.294.7545

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT: 0974.789.623

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0928.089.300


Nhấn Thích và Chia sẻ ngay bài viết này!