Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ chỉ từ 1.500.000đ

Tin siêu HOT Dịch vụ

1.000.000 VND

Loại Giá: Liên hệ

Phương thức: Trực tiếp
Tình trạng: Rất tốt

Liên hệ

Tên liên hệ: đỗ thị hồng nhung
Phone: 01692180489
Website: https://dietmoiantoan.com/
Công ty: Công ty TNHH Kiểm soát Côn trùng Việt Nam
Mã Số Thuế: 123456

NỘI DUNG

An toàn - Chất lượng - Tiết kiệm chi phí
Khu vực QC: 11

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hoạt động dịch vụ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ diệt mối an toàn, diệt tận gốc mối chúa chất lượng dịch vụ tốt, đem đến cho người sử dụng dịch vụ cảm giác an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí.Đến với Kiểm soát côn trùng Việt Nam tức là bạn đã trao niềm tin của bạn đến với chúng tôi.Ngôi nhà của bạn sẽ không còn bóng dáng của các loài côn trùng, đặc biệt là loài mối phá hoại gỗ.

 Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam xin đưa ra phương pháp Diệt Mối an toàn tại Quận Ba Đình, hiệu quả và chất lượng nhất.

Bước 1: Kháo sát, toàn bộ diện tích căn nhà, công trình cần xử lý một cách kĩ càng, khi kiểm tra bên tường và những cấu kiện bằng gỗ khác mà mắt thường không quan sát thấy đường mối đùn, các vết nứt nẻ trên gỗ và các nẹp sàn, hay cửa, dùng búa gõ và  tua-vit cạy nẹp ra, khi thấy mối  xuất hiện, tiến hành xử lý theo phương pháp diệt mối an toàn để diệt tận gốc tổ mối.

khaosatvitrimoitancong

1.1 khảo sát vị trí mối tấn công

Làm ướt hộp nhử và đặt vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối. mỗi đường mối đi có thể đặt 2 hộp, nên đặt vào những vị trí ít xê dịch, ít ánh sáng và kín gió, nếu đường mối ở trên cao nên cố định bằng đinh và dây thép.

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

nhanviendathopnhu

 1.2: Nhân viên  kĩ thuật phun thuốc lây nhiễm vào hộp

Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

Vì sao nhiều quý khách hàng mua vật tư về tự diệt không đạt kết quả có những nguyên nhân như sau:

Đặt Hộp nhử không đúng chỗ: có thể đúng nhưng dễ bị va chạm, xê dịch làm mối không vào hộp, hay vào số lượng không đáng kể.

Phun thuốc, chế phẩm sinh học :

- Không đủ liều làm mối chúa không bị tiêu diệt mà còn kháng thuốc (rất khó tiêu diệt sau này)

- Phun quá liều làm mối chết tại hộp không về lây cho mối chúa và các cá thể mối khác.

Chất lượng vật tư kém:do mua ngoài thị trường trôi nổi, thuốc trung quốc

+ Nhiều người không am hiểu về quy trình, sinh hoạt của loài Mối, thậm chí nhử được mối nhiều nhưng khi gỡ hộp ra không phun thuốc mà lại đem bỏ, hoặc đốt đi, (do không được lây nhiễm nên tổ mối vẫn tiếp tục hoành hành)

Vấn đề quan trọng là: Khi quý khách hàng tự phun do không có đầy đủ bảo hộ, khẩu trang, gang tay,kính chống độc gây mất an toàn cho chính mình.

*Lưu ý: Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại quận Đống Đa đảm bảo 100% diệt sạch được tổ mối gây hại.


Nhấn Thích và Chia sẻ ngay bài viết này!