Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ chỉ từ 1.500.000đ

Tin siêu HOT Dịch vụ

1.000.000 VND

Loại Giá: Liên hệ

Phương thức: Trực tiếp
Tình trạng: Rất tốt

Liên hệ

Tên liên hệ: đỗ thị hồng nhung
Phone: 01692180489
Website: https://dietmoiantoan.com/
Công ty: TNHH Kiểm soat côn trùng Việt Nam
Mã Số Thuế: 123456

NỘI DUNG

An toàn, tiết kiệm thời gian, hiệu quả
Khu vực QC: Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Do nhu cầu người dân ngày càng tăng cao, đòi hỏi cuộc sống của họ phải được đáp ứng một cách tốt nhất. Cuộc sống hiện đại với những dịch vụ tốt là xu hướng của mọi người dân hiện nay. Trong gia đình bạn, ngoài những vật dụng sinh hoạt hằng ngày thì đồ gỗ chiếm đa số trong đó. Chính vì vậy, loài mối tấn công là điều dễ hiểu, chúng ngấm ngầm phá hoại đồ đạc cho đến khi sức tàn phá quá lớn bạn mới phát hiện ra. Vậy làm thế nào để ngăn chặn được những điều này. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy để quý bạn đọc tham khảo.

moitancognoctubep

1.1-Mối tấn công nóc tủ bếp.

 Nguyên nhân trực tiếp khiến mối đe dọa công trình, nhà cửa:

1.Khi xây nhà chưa tiến hành phòng chống mối từ nền móng, do có những thức ăn còn sót lại như, phản gỗ thừa, cốp-pha, cộng thêm dưới nên nhà ẩm ướt sẽ là nguyên nhân sinh ra tổ mối.

2.Thường có thói quen để các vật dụng làm bằng gỗ(xelulozo)  như: tài liệu, sách vở, khung ảnh,  đũa, bìa caton, vào các chỗ tối tăm như kho, tủ bếp

3.Do nhà quá nhiều nguồn thức ăn để mối tìm đến làm tổ như:sàn gỗ, tủ bếp,cầu thang, tủ đựng quần áo, gỗ ốp trần, tường,vv.....Khi nhà quá nhiều đồ gỗ  cần kiểm tra định kì, phun thuốc phòng chống để tránh gây thiệt hại.

Phương pháp diệt mối an toàn cần qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng xung quanh những vị trí mối tấn công, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá.

Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối.khi đặt cần tránh va chạm, nên đặt ở nơi ít gió, ít ánh sáng , vị trí trên cao thì cần cố định chặt chẽ bằng đinh, dây thép

.moianhopnhu

1.2-Đặt hộp nhử mối

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

.phunthuoclaybenh

1.3-Phun thuốc lây bệnh.

Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

 Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

Lưu ý: ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Quận Ba Đình, rất mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ.

 

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH: 482-Quang Trung-Hà Đông-HN     HOTLINE:0169.218.0489

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT: 0166.294.7545

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT: 0974.789.623

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0928.089.300


Nhấn Thích và Chia sẻ ngay bài viết này!