Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ chỉ từ 1.500.000đ

Tin siêu HOT Dịch vụ

90.000 VND

Loại Giá: Liên hệ

Phương thức: Gọi điện/Email
Tình trạng: Rất tốt

Liên hệ

Tên liên hệ: In Đăng Nguyên
Phone: 0961099899
Website: indangnguyen.com/
Công ty: In Đăng Nguyên

NỘI DUNG

In Đăng Nguyên Chuyên cung cấp bìa menu da, sổ bìa da, kẹp file da, bìa da trình ký... có sẵn và sản xuất theo yêu cầu. Liên hệ : 0961099899/email : indangnguyen@gmail.com
Khu vực QC: Quận Thanh Xuân

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bên cạnh việc nhận sản xuất menu bìa da theo yêu cầu. Chúng tôi còn nhận bán và phân phối các loại menu bìa da có sẵn cho các khách hàng có nhu cầu mua bìa menu da số lượng nhỏ, lẻ hoặc cần mua bìa menu da nhanh chóng.

Các mẫu menu bìa da có sẵn tại công ty chúng tôi rất đa dạng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Được thiết kế sang trọng, đẹp, có dập sẵn chữ MENU và bên trong có thiết kế 10 lá nilong đựng tờ thực đơn cho quý khách.

Những Bìa menu nhà hàng có sẵn tại In Đăng Nguyên là các sản phẩm được sản xuất đại trà, dựa trên nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Trong suốt nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực in menu bìa da, chúng tôi nhận thấy khách hàng đều rất ưa chuộng các mẫu menu trên. Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất bìa menu da theo phong cách và xu hướng của khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in logo, tên cửa hàng, hình ảnh… lên bìa da theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc sản xuất bìa menu da theo kích thước, kiểu dáng riêng của khách hàng.

Bên cạnh mẫu menu có sẵn, chúng tôi còn cung cấp các loại sổ bìa da có sẵn, sỉ số lượng lớn tới các cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Là một trong những xưởng sản xuất sổ da trực tiếp và là đại lý phân phối nguyên liệu da để phục vụ sản xuất trên toàn quốc. Vì vậy, In Đăng Nguyên được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Chúng tôi đã từng hợp tác sản xuất với rất nhiều các đơn vị có thương hiệu lớn trên thị trường như : Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty giấy vở Hồng Hà, Bia Heniken, Tổng công ty Mnh Long, Công ty xi măng vicem Hoàng Thạch, các trường đại học lớn như : Đại Học Bách Khoa, Học Viện kỹ thuật quân sự, học viện An Ninh……

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về sổ bìa da, menu da, sản xuất đồ da, in ấn và dập khắc trên bề mặt da :

Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội 

Tại tphcm : Số 9, đường Đ6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)

website: indangnguyen.com

Mail: indangnguyen@gmail.com
Nhấn Thích và Chia sẻ ngay bài viết này!