QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

RAOHOT.COM

 

RaoHot.com là website thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Rao vặt sản phẩm, đặt banner quảng cáo.

RaoHot.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà RaoHot.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, người đăng tin với người tìm kiếm thông tin, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử  RaoHot.com do Công ty TNHH Vivunet (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được RaoHot.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử RaoHot.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử RaoHot.com.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử RaoHot.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên RaoHot.com phải minh bạch và chính xác.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử RaoHot.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử RaoHot.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

II. Quy định chung

- Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com do Công ty TNHH Vivunet phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: RaoHot.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com”).

Định nghĩa chung:

Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của RaoHot.com bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên RaoHot.com của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch RaoHot.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

- Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT RaoHot.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.

- Khi bạn đăng ký là thành viên của RaoHot.com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

+ Thành viên có thể mua HotXu để phục vụ làm nổi bật tin rao vặt quảng cáo của mình trên web RaoHot.com

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch RaoHot.com.

HotXu: là loại tiền ảo được quy đổi từ tiền thật, thành viên có thể dùng số HotXu của mình để quảng cáo, hoặc sử dụng đầy đủ các chức năng khi đăng tin rao vặt. Chi phí HotXu cho tin quảng cáo rao vặt được ghi rõ khi khách hàng sử dụng công cụ Đăng tin. Để có được số lượng HotXu mong muốn, thành viên phải thanh toán bằng tiền thật để mua gói HotXu với Ban quản lý website RaoHot.com . Sau khi Ban quản lý website xác nhận thành viên thanh toán thành công, chúng tôi sẽ cộng số HotXu ngay lập tức vào tài khoản Ví điện tử HotXu của thành viên trên web RaoHot.com

III. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng

  Khi có nhu cầu mua hàng trên RaoHot.com người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

-  Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;

-  Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website RaoHot.com (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

-  Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi thêm  về thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

-  Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;

-  Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

-  Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

-  Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

Quy trình dành cho người bán hàng

Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

 • Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
 • Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.
 • Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,png, hoặc gif.

Đưa nội dung tin rao vặt lên website:

Đăng tin trên sẽ được chia thành 3 loại: Tin thường, Tin HOT, Tin siêu HOT

-          Để đưa Tin thường lên website khi thành viên đăng nhập bằng tài khoản của mình trên website:

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản thành viên, người đăng tin chọn mục Đăng tin (hoặc nhấn nút Đăng tin miễn phí) để tiếp tục đăng tin. Người đăng sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng đăng tin. Tin đăng sẽ có nhiều trường mục lựa chọn hơn ngoài những mục như tin vãng lai (Chọn Chủ đề rao vặt/quảng cáo, Họ tên, Phone, Email, Tiêu đề tin (giới hạn 50 ký tự), Thành phố, Mô tả quảng cáo (giới hạn 300 ký tự); Tình trạng và Giá) gồm: Đánh dấu địa điểm trên bản đồ Google, Thêm địa chỉ website, Tên công ty, Mã số thuế, Nội dung chi tiết (được giới hạn tối đa 3.000 ký tự, và phải trả phí khi sử dụng), Đăng tải đường dẫn Youtube.

-          Tin Hot: là tin được bôi đậm nổi bật Thành viên sau mua hay nạp thêm HotXu, thì đều có quyền lựa chọn trả phí để tin của mình được tô đậm nổi bật. Người đăng chỉ cần vào menu Tin của tôi (sau khi đăng nhập thành viên) và chọn Sửa tin/ Đăng tin, tiếp theo chọn hộp Nổi bật / Bôi Đậm ở dưới mục tin đang sửa / đang đăng đó và chọn gói cụ thể.

-          Tin siêu Hot: là tin được đẩy lên trên cùng của danh sách tin rao vặt trong chủ đề tin rao vặt đó đăng. Người đăng tin có đủ HotXu, sau khi đăng nhập vào phần Tin của tôi, chọn Sửa tin/hoặc Đăng tin và chọn hộp Đẩy lên trên theo gói đã quy định. Trong trường hợp nhiều người cùng muốn đăng vị trí Tin siêu Hot thì người viết đăng tin bài mới sau người trước thì người đó sẽ được đẩy lên vị trên cùng của danh sách. Ví dụ: Trong cùng một ngày, Tin rao A viết lúc 9h sáng đăng ký vị trí Tin siêu Hot, mà đến lúc 10h sáng Tin rao B được đăng tải và cũng trả phí cho vị trí Tin siêu Hot, thì tin rao B sẽ được đẩy lên trên cùng so với tin rao A.

Lưu ý: Chi tiết hướng dẫn, bảng giá về gói đăng Tin Hot có báo giá ngay trong mục Đăng tin/Sửa tin.

Chính sách giao nhận vận chuyển     

Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. RaoHot.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

RaoHot.com yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt. RaoHot.com khuyến cáo người mua đọc phần “thông tin phản hồi” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

Chính sách bảo trì, bảo hành

 • Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán (nếu có). Đồng thời yêu cầu người bán cung cấp giấy bảo hành hàng hóa (nếu có)
 • Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm, dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.
 • Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.
 • Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.
 • RaoHot.com  khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. RaoHot.com  sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. RaoHot.com  chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm/dịch vụ của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

Chính sách đổi trả hàng

 • RaoHot.com  không phải là người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán .
 • RaoHot.com  yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.
 • RaoHot.com  khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán để tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.
 • RaoHot.com  sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

RaoHot.com  và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website RaoHot.com.

Ngưởi mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Vivunet

Địa chỉ: Nhà D306 Chung cư Cát Bi, Phố Nguyễn Khoa Dục, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3615.365

Email: raohot@vivunet.vn

Khách hàng sau khi đăng nhập bằng tài khoản thành viên của mình có thể gửi thông tin khiếu nại trực tiếp qua phần “Thêm bình luận” ở cuối mỗi tin bài đăng bán, để phản hồi Báo tin xấu, hoặc tin không đúng... Thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến ban quản trị RaoHot.com. Trong thời gian sớm nhất có thể ban quản trị RaoHot.com sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng.

RaoHot.com  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với RaoHot.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị RaoHot.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: RaoHot.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. RaoHot.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên RaoHot.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

Quy trình thanh toán giữa thành viên với ban quản trị website:

Thành viên muốn sử dụng chức năng đầy đủ của tài khoản thành viên của mình cần mua thêm hay nạp thêm HotXu vào ví tiền điển tử của mình.

Sau khi thành viên đăng nhập, có thể nhấn vào mục Mua HotXu, và gửi yêu cầu đơn hàng mua HotXu. Thành viên có thể lựa chọn hình thức thanh toán sau:

-Bằng chuyển khoản

-Bằng tài khoản NganLuong.Vn

Hướng dẫn thanh toán cụ thể xem tại mục Thanh toán trên website.

Thành viên chọn các hình thức thanh toán phù hợp, thanh toán xong với ban quản trị website, trong vòng 2h-24h, quản trị viên sẽ xác nhận việc thanh toán thành công của thành viên kích hoạt số HotXu mà thành viên đã đặt mua.

Thành viên có được HotXu có thể dùng vào mục đích sử dụng tính năng nâng cao trong việc đăng tin, sửa tin, làm nổi bật tin của mình.

Lưu ý: Số HotXu sau khi mua thành công, thành viên sẽ không được quy đổi trả lại thành tiền.

Quy trình thanh toán giữa người cung cấp và người dùng

Người mua (hay người sử dụng) và người bán (người cung cấp sản phẩm/dịch vụ…) có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi. Cách này được ban quản trị RaoHot.com khuyến khích):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên RaoHot.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, RaoHot.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà ngưởi mua chưa giao dịch lần nào.

Người bán tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua mục “Thông tin bình luận” tại cuối mối tin đăng.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà RaoHot.com cần thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để RaoHot.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại RaoHot.com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của RaoHot.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Vivunet

Địa chỉ giao dịch: Nhà D306 Chung cư Cát Bi, Phố Nguyễn Khoa Dục, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 031.3615.365

Email: hotro@raohot.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu RaoHot.com thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử RaoHot.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, RaoHot.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Email: hotro@raohot.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên RaoHot.com được RaoHot.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của RaoHot.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, RaoHot.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản lý RaoHot.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý RaoHot.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý RaoHot.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VII. Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ sai chuyên mục Ban quản trị RaoHot.com  sẽ xóa bài viết đó.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT RaoHot.com  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  .

 1. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại RaoHot.com.

2.1 Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

- Rượu các loại;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

- Các chất ma túy;

- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

- Đèn trời;

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

- Hóa chất độc; Tiền chất;

- Thực vật, động vật hoang dã quy hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến.

- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;

- Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

- Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;

- Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

- Súng săn và đạn sung săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

- Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật

(tham khảo quy định tại Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT)

2.2  Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

Đối với các mặt hàng giới tính như  bao cao su có thể  bán như  nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được  bán.

Đối với  các mặt  hàng phần  mềm  như  account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Cá nhân muốn bán phần mềm phải chứng minh được bản quyền của mình.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên RaoHot.com.

-    Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-    Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

-    Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

-    Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

-    Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

-    Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

-    Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Sau khi khách hàng đăng tin rao bán sản phẩm/dịch vụ, tin sẽ được cho đăng và hiển thị. Nội dung tin đăng của thành viên chứa những từ khóa bị cấm sẽ tự động thay thế bằng chữ "xxxx". Tuy nhiên các tin đăng mới này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung RaoHot.com tiếp tục kiểm soát và xét duyệt lần cuối một cách chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày để quyết định cuối cùng tin được tiếp tục hiê thị hoặc bị xóa bỏ.

RaoHot.com  sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc RaoHot.com  chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

RaoHot.com  giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của RaoHot.com , RaoHot.com  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch RaoHot.com  cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: hotro@raohot.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  .

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT RaoHot.com

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là 15 ngày.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com sẽ có phướng án giải yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

RaoHot.com sẽ có trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Đối với thành viên mua HotXu (hay nạp tiền ảo HotXu): RaoHot.com có trách nhiệm nạp đúng số HotXu theo đúng gói đã bán. Nếu sau khi thành viên thanh toán tiền để mua HotXu mà chưa được nạp HotXu vào tài khoản thì có thể gửi email khiếu nại về hotro@raohot.com, nội dung thư đính kèm phiếu chi hoặc giấy tờ xác thực đã thanh toán của thành viên.

Thành viên sử dụng HotXu để dùng chức năng nâng cao (dùng viết Nội dung chi tiết, hay đặt Tin Hot, Tin siêu Hot) khi Đăng tin/ Sửa tin, thấy bị trừ HotXu mà tin đăng không được như yêu cầu thì xin phản hồi lại với ban quản trị qua mail hotro@raohot.com để chúng tôi kiểm tra lại hệ thống và điều chỉnh lại tin đăng.

Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com

 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐTRaoHot.com

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại RaoHot.com thông qua trang RaoHot.com hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin sản phẩm, đăng tin khuyến mại của mình trên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về sản phẩm, dịch vụ của người bán

Thành viên được quyền gửi phản ánh tại mục “Thêm bình luận” đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ, điện thoại, email ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

Thành viên được ưu tiên sử dụng dịch vụ với mức phí ưu đãi hơn những trường hợp không phải là thành viên.

Thành viên không có HotXu được phép sử dụng các chức năng mở rộng không tính phí HotXu, được phép sửa tin, xóa tin.

Thành viên có HotXu có thể sử dụng HotXu của mình vào việc sử dụng chức năng nâng cao có tính phí HotXu trong việc Đăng tin / Sửa tin. Thành viên có HotXu có thể dùng số HotXu của mình để đăng thêm ảnh, đăng Nội dung chi tiết, Đăng Tin Hot & Tin siêu Hot, hoặc có thể tiếp tục trả HotXu để thêm ngày hiển thị tiếp tin rao vặt của mình trên website.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT RaoHot.com.

Thành viên nếu đăng bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.

Người đăng tin bán cần tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử RaoHot.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử RaoHot.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử RaoHot.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được RaoHot.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia RaoHot.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng RaoHot.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với RaoHot.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử RaoHot.com

Công ty TNHH Vivunet

Địa chỉ: Nhà D306 Chung cư Cát Bi, Phố Nguyễn Khoa Dục, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 0996.000.669

Email: raohot@vivunet.vn